Thuốc lá điện tử là một loại điếu thuốc không sử dụng thuốc lá và không tạo khói. Làm thế nào thuốc là điện tử có thể làm được điều này? Chính là nhờ vào tinh dầu.

Giới thiệu

Tình dầu thuốc lá điện tử là một hỗn hợp dung dịch trong đó bao gồm nhiều chất. Khi được đốt nóng bên trong điếu thuốc, nó sẽ bay hơi và người dùng hít vào hơi này tương tự như thuốc lá thật.

Thành phần

Thành phần chính của thuốc là điện tử chính là dung môi, hương vị và nicotine.

Thuốc lá điện tử đem lại giải pháp hút thuốc an toàn hơn cho người sử dụng nên nicotine là thành phần tất yếu. Với người muốn cai thuốc lá, họ sẽ thay đổi tinh dầu với nồng độ nicotine giảm dần về bằng 0%.

Lúc này, hương vị lại chính là điểm thu hút người sử dụng vì chúng khá hấp dẫn. Từ vị thuốc lá cho đến vị trái cây như cam, nho, dâu… Vị của tinh dầu thuốc lá điện tử còn có thể là cà phê, tiramisu, cappucino, v.v.

Cuối cùng, dung môi chính là thành phần tạo khói và tăng thêm hương vị cho thuốc lá điện tử. Có hai loại dung môi được sử dụng kết hợp hoặc sử dụng đơn lẻ tùy khẩu vị người dùng. Propylene Glycol tạo ít khói nhưng vị đậm, còn Vegetable Glycerin có vị ngọt nhiều nhưng tạo ra nhiều khói.

Nhờ đa dạng chủng loại để lựa chọn, thuốc lá điện tử đem lại nhiều hương vị và trải nghiệm cho người sử dụng. Nhiều người thậm chí không hút thuốc nhưng lại thích sử dụng thuốc lá điện tử chính vì các mùi vị hấp dẫn của nó.