Tinh dầu thuốc lá điện tử chính là máu của thiết bị. Thiếu nó, chúng ta không thể nào hút thuốc lá điện tử được. Ngày nay trên thị trường đang trôi nổi rất nhiều loại tinh dầu, các bạn hãy cẩn thận cân nhắc để mua đúng loại tinh dầu chất lượng đảm bảo nhất.

Nguy cơ tinh dầu kém chất lượng

Không chỉ sử dụng các thành phần không đảm bảo chất lượng về vị hay khả năng tạo khói. Nguy hiểm hơn, khi mua phải sản phẩm có chứa cả thuốc phiện hay chất cấm. Nếu sử dụng, sức khỏe của bạn sẽ gặp nguy hiểm nghiêm trọng. Chính vì vậy, đừng vì ham rẻ mà mua nhầm những loại này.

Tìm nơi uy tín

Để mua được tinh dầu chất lượng tốt, bạn hãy tìm đến các cửa hàng có tiếng tăm để đảm bảo nguồn hàng minh bạch. Hãy cẩn thận xem qua website, Facebook của họ để xem khách hàng đang nói gì về chất lượng sản phẩm mà cửa hàng đó cung cấp. Ngoài ra, bạn có thể hỏi thăm bạn bè, người thân để tìm ra nơi đán tin cậy nhất.

Tự kiểm tra

Khi cầm một chai tinh dầu thuốc lá điện tử trên tay, bạn có thể tự mình kiểm tra mã vạch để xem chai tinh dầu đó có chính hãng hay không. Nếu chai tinh dầu không có mã nào thì chắc chắn đó là hàng giả. Tuy nhiên, một số cửa hàng có thể tinh vi tự làm mã vạch giả để dán trên chai. Lúc này, bạn có thể tải phần mềm đọc mã vạch vào điện thoại và tra quét mã trên ứng dụng để kiểm tra.

Đã bỏ tiền đầu tư mua thuốc lá điện tử, bạn cũng đừng ngần ngại mua một chai tinh dầu chất lượng để trải nghiệm hút thuốc được thỏa mãn nhất.