Thuốc lá điện tử ra đời nhằm mục đích thay thế thuốc lá truyền thống, cung cấp một giải pháp an toàn hơn cho người hút thuốc. Chúng ta cùng điểm qua những lợi ích của việc hút thuốc lá điện tử nhé.

Trợ giúp cai thuốc lá

Tinh dầu dùng cho thuốc lá điện tử bao gồm nhiều chất trong đó có nicotine. Bạn có thể chọn và thay đồi dần loại tinh dầu chứa nicotine từ nặng đến nhẹ để cơ thể làm quen từ từ với sự thay đổi. Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng phần đông người nghiện thuốc lá thừa nhận thuốc lá điện tử giúp họ từ bỏ được thuốc lá.

Không lo bệnh răng miệng

Từ lâu thuốc lá bị chỉ trích vì gây ra mùi, hôi miệng, làm ố răng, mất răng, nhiễm trùng nướu, v.v. Thuốc lá điện tử cung cấp nicotine cho người dùng bằng hơi chứ không qua quy trình đốt chạy tạo khói. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm với sức khỏe răng miệng của mình khi sử dụng thuốc lá điện tử.

Tiết kiệm chi phí

Một điếu thuốc là điện tử chỉ có giá từ 50-200 đô la và có thể dùng đi dùng lại nhiều lần. Bạn có thể dễ dàng mua tinh dầu mới khi hết hoặc thay thế một phần bộ phần lúc hỏng hóc. Một bộ lọc thông thường phải trải qua hơn 300 lần hút mới bắt đầu hư. Chi phí bỏ ra ban đầu tuy có nhiều hơn nhưng về lâu dài thì bạn tiết kiệm được rất nhiều.

Trên đây là một số lợi ích tiêu biểu của thuốc lá điện tử đem lại. Ngoài ra, chúng còn thân thiện với môi trường và không gây cháy nổ.